T2 – T7: 8:00AM – 5:30PM;
CN: 10:00AM – 5:00PM
173 Nguyễn Gia Thiều, TP. Bắc Ninh, Bắc Ninh
5 thương hiệu cửa cuốn bán chạy nhất hiện nay

5 thương hiệu cửa cuốn bán chạy nhất hiện nay

admin2 2022-05-19 14:01:04

Chưa bao giờ cửa cuốn lại được quan tâm nhiều như hiện nay vì sự phổ biến của cửa cuốn trong cuộc sống hiện nay vùng vì nguyên nhân đó nên trên thị trường hiện nay xuất hiện những hãng cửa cuốn Austdoor mới với đa dạng các mẫu mã cùng với những chức năng và tiện ích mang lại nhiều hơn cho người sử dụng. Nhưng cũng vì thế mà ngày càng xuất hiện nhiều những sản phẩm cửa cuốn không rõ nguồn gốc, xuất xứ, sản phẩm sử dụng không an toàn gây ra những thiệt hại không nhỏ cho người sử dụng.

Trong hoàn cảnh đó thì vẫn có những hãng cửa cuốn có được sự tin tưởng tuyệt đối của khách hàng, những hãng cửa cuốn này luôn mang tới cho khách hàng những lợi ích to lớn qua từng sản phẩm. Mỗi sản phẩm của những hãng Cửa cuốn này luôn là những sản phẩm chất lượng nhất, từ những sản phẩm cao cấp cho tới những sản phẩm giá rẻ tất cả đều mang tới cho người sử dụng sự an tâm tuyệt đối.

Qua nghiên cứu thị trường, nghiên cứu sản phẩm cũng như quá trình cung cấp cửa cuốn cho hàng ngàn khách hàng trong vòng hơn 5 năm qua Công ty Việt Trang Dũng trong quá trình thi công tư vấn cho khách thì đã lọc ra được các hãng cửa cuốn được ưa chuộng nhất hiện nay xin đưa ra để quý khách hàng tham khảo 5 hãng cửa cuốn chất lượng và đang được ưa chuộng nhất trong. Khách hàng cùng tham khảo vafdeex dàng chọn lựa loại cửa cuốn phù hợp nhất với gia đình. Tham khảo để khách hàng có được những sự lựa chọn tốt nhất cho ngôi nhà mình.

 

hãng cửa cuốn nổi tiếng

5 Hãng cửa cuốn bán chạy nhất hiện nay 

1. Hãng cửa cuốn Austdoor

Chắc bất kỳ ai tìm hiểu về cửa cuốn cũng đều biết tới hãng cửa cuốn nổi tiếng này. Là hãng cửa cuốn xuất hiện từ khá lâu chiếm được lòng tin của khách hàng từ lâu hiện nay thì hãng cửa cuốn này cũng không ngừng thay đổi, phát triển những công nghệ mới  hiện đại hơn, phù hợp với nhiều công trình hơn.

Là hãng cửa cuốn được nhập khẩu trực tiếp từ Úc sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại của cửa cuốn công nghệ Úc nên hãng cửa cuốn này luôn đi tiên phong trong những công nghệ hiện đại nhất có ở cửa cuốn hiện nay điển hình như:

 • Sở hữu công nghệ truyền động Austmatic kết hợp với chốt ly hợp giúp người sử dụng dễ dàng thoát hiểm khi có sự cố,
 • Tính năng tự động đảo chiều khi gặp vật cản
 • Đặc biệt với công nghệ mã nhảy giúp tạo ra hàng tỷ mã nhảy khác nhau, thay đổi sau mỗi phiên làm việc giúp tạo sự an toàn hàng đầu về bảo mật những công nghệ mới này đảm bảo sự an toàn tuyệt đối cho về bảo mật cũng như trong quá trình sử dụng.

Nếu đang muốn sở hữu cho ngôi nhà mình một chiếc cửa cuốn thì bạn không thể bỏ qua hãng cửa cuốn chất lượng này. Đây cũng có thể nói là hãng cửa cuốn có đa dạng sản phẩm nhất để khách hàng có thể lựa chọn được sản phẩm phù hợp nhất cho công trình nhà mình.

Khách hàng có thể xem chi tiết về các thông số của tất cả các sản phẩm của hãng cửa cuốn Austdoor cùng với báo giá ở dưới đây:

 • Giá cửa cuốn AustdoorBáo giá cửa cuốn;  Báo giá cửa cuốn Austdoor

hang cua cuon

2. Hãng cửa cuốn Eurodoor

 Nói tới các hãng cửa cuốn nổi tiếng thì cũng không thể không kể tới hãng cửa cuốn mang phong cách Châu Âu này. Xuất hiện ở thị trường Việt Nam cũng từ khá lâu rồi với các sản phẩm chủ yếu là được nhập khẩu trực tiếp cũng là một trong những hãng cửa cuốn được ưa chuộng nhất tại Việt Nam hiện nay.

Sở hữu cho mình những công nghệ sản xuất cửa cuốn của Châu Âu chủ yếu là những sản phẩm cửa cuốn công nghệ Đức với những yêu cầu khắt khe về kỹ thuật cũng như chất lượng sản phẩm vậy nên nói về sản phẩm cửa cuốn chất lượng nhất thì không thể bỏ qua hãng cửa cuốn này.

Một số những ưu điểm có thể kể tới ở hãng cửa cuốn này như:

 • Chất liệu và sơn phủ tốt khiển sản phẩm luôn bền bỉ với thời gian, thẩm mỹ cao
 • Luôn là sản phẩm mang tới sự an toàn ở mức độ cao nhất cho khách hàng
 • Có được những công nghệ hàng đầu của cửa cuốn
 • Tuy là sản phẩm cao cấp nhưng có giá thành hợp lý

Trên đây chỉ là những ưu điểm nổi bật nhất của hãng cửa cuốn này để có được những thông tin chính xác và chi tiết nhất khách hàng nên truy cập và địa chỉ dưới đây để có được thông tin cụ thể.

Khách hàng có thể xem thêm:

 • Các sản phẩm: Cửa cuốn Eurodoor
 • Giá cửa cuốn Eurodoor: Báo giá cửa cuốn Eurodoor

hang cua cuon uy tin

3. Cửa cuốn Đài Loan

Xuất hiện ở Việt Nam ngay từ khi cửa cuốn còn là những sản phẩm cửa kéo bằng tay, người dân Việt Nam cũng đã quá quen thuộc với hình ảnh cửa cuốn Đài Loan. Ngày nay thì hãng cửa cuốn này vẫn không ngừng cải tiến về mẫu mã cũng như chất lượng để có được những sản phẩm chất lượng nhất mang tới những lợi ích to lớn cho khách hàng qua đó cũng cạnh tranh với những hãng cửa cuốn nổi tiếng khác trên thị trường.

So với các loại cửa cuốn trên thị trường thì cửa cuốn Đài Loan là một thương hiệu xuất hiện khá muộn, nhưng với sự nỗ lực nâng cao chất lượng cũng như giá thành hợp lý cùng những ưu điểm có được không hề kém so với những hãng cửa cuốn khác nên hiện nay cửa cuốn Đài Loan đã trở lên phổ biến trên thị trường Việt Nam.

Hãng cửa cuốn Đài Loan chủ yếu là những san phẩm cửa cuốn được nhập khẩu từ Đài Loan và gồm cả những sản phẩm được sản xuất trong nước, những sản phẩm cửa cuốn nhôm giá rẻ

Nói tới những ưu điểm thì cửa cuốn Đài Loan cũng có được những ưu điểm nổi bật như những hãng cửa cuốn nổi tiếng khác, cũng luôn được tích hợp những công nghệ hiện đại nhất của cửa cuốn vào trong từng sản phẩm. Sự khác biệt chính và cửa cuốn Đài Loan luôn có được giá cả tốt hơn so với những hãng cửa cuốn khác.

Khách hàng có thể tham khảo thêm những ưu điểm cũng như báo giá cửa cuốn đài loan tại chuyên mục: Cửa cuốn Đài Loan.

hang cua cuon noi tieng

4. Hãng cửa cuốn Netdoor

Netdoor là hãng cửa cuốn tương đối mới trên thị trường nhưng cũng đang nhận được sự ủng hộ lớn từ phía khách hàng trong năm nay. Tập trung vào những sản phẩm cao cấp mang tới những tiện ích cao nhất cho khách hàng nên những sản phẩm của hãng cửa cuốn Netdoor có thể làm hài lòng được những khách hàng khó tính nhất.

Đây là hãng cửa cuốn được sản xuất theo dây chuyên công nghệ hiện đại của cửa cuốn công nghệ Úc. Thừa hưởng được những công nghệ hiện đại nhất của cửa cuốn trên thị trường hiện nay nên đây là dòng cửa cuốn mang nhiều những xu hướng cho các công trình hiện đại.

Một số những ưu điểm của hãng cửa cuốn Netdoor như:

 • Sử dụng những vật liều bền chắc mang tới vẻ ngoài sang trọng nhưng sản phẩm vẫn luôn bền bỉ với thời gian.
 • Là hãng cửa cuốn có được những công nghệ hiện đại nhất nên những sản phẩm đều mang tới sự tự động và tiện ích cao cho khách hàng, ngoài ra những công nghệ đó còn đảm bảo sự an toàn cho người sử dụng.
 • Tuy là những sản phẩm cao cấp nhưng giá thành thì rất phù hợp với thị trường Việt Nam.

Khách hàng có thể xem chi tiết về các thông số của tất cả các sản phẩm của hãng cửa cuốn Netdoor

 • Các sản phẩmCửa cuốn Netdoor
 • Giá cửa cuốn AustdoorBáo giá cửa cuốn Netdoor

 

hang cua cuon chat luong

 

5. Hãng cửa cuốn Tân Trường Sơn

Đây là một trong những hãng cửa cuốn hiếm hoi được sản xuất đồng bộ trong nước và mang tới cho khách hàng được sự tin tưởng về chất lượng của sản phẩm. Cửa cuốn Tân Trường Sơn là một trong những hãng cửa cuốn tại Việt Nam đi đầu trong lĩnh vực nghiên cứu và sản xuất cửa cuốn.

Là hãng cửa cuốn sản xuất trong nước nhưng áp dụng nhưng công nghệ mới nhất của cửa cuốn trên thế giới như: Công nghệ Châu Âu, công nghệ cửa cuốn của Úc. Tất cả nhằm mang tới cho khách hàng trong nước những sản phẩm chất lượng nhất có thể cạnh tranh với những sản phẩm cửa cuốn được nhập khẩu từ nước ngoài.

Thực tế là những sản phẩm của hãng cửa cuốn Tân Trường Sơn có thể cạnh tranh với những sản phẩm chất lượng từ những hãng cửa cuốn hiện đại khác với những ưu điểm của những hãng cửa cuốn hiện đại nhất.

Khách hàng có thể xem chi tiết về các thông số của tất cả các sản phẩm của hãng cửa cuốn Tân Trường Sơn cùng với báo giá.

 • Các sản phẩm: Cửa cuốn Tân Trường Sơn
 • Giá cửa cuốn Austdoor: Báo giá cửa cuốn Tân Trường Sơn
những hãng cửa cuốn chất lượng nhất

5 hãng cửa cuốn được ưa chuộng nhất hiện nay đều là những hãng cửa cuốn chất lượng trên thị trường, mỗi hãng cửa cuốn đều sở hữu những ưu điểm nổi bật riêng nhưng tất cả đều hướng tới người sử dụng.

Tham khảo một số thông tin được nhiều khách hàng quan tâm: cửa cuốn Đứccửa cuốn Austdoorcửa cuốn Đài Loancửa cuốn tấm liền; Khóa cửa cuốn; Sửa motor cửa cuốn; Báo giá cửa cuốn; Báo giá cửa cuốn Austdoor